HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN BÀN GHẾ TRONG PHÒNG NGỦ PHÙ HỢP, ĐẸP MẮT

Hiện nay, nhiều người còn muốn bày trí bàn ghế trong phòng ngủ, bởi chúng không chỉ được nhiều người lựa chọn cho không gian phòng khách nhà mình. Vậy nên để vừa mang tới không gian tiện nghi hơn mà lại mang tới giá trị thẩm mỹ cao thì bày trí món đồ nội thất này như thế nào trong phòng ngủ?

Cách bày trí bàn ghế trong phòng ngủ

Thường được thiết kế với diện tích tương đối rộng rãi với những phòng ngủ master. Bởi vậy, để bày trí cho không gian này, người ta thường lựa chọn những mẫu ghế sofa đẹp, có kích thước phù hợp nhằm tạo nên không gian thư giãn thoải mái, riêng tư trong phòng ngủ.

Với mục đích nghỉ ngơi, thư giãn những bộ ghế sofa phòng ngủ thường được sử dụng. nhiều người lựa lựa chọn ghế sofa trong phòng ngủ thay vì nằm trên giường.

Vậy, khi đi lựa chọn đồ nội thất phòng ngủ nên những bộ ghế sofa phòng ngủ được nhiều người chú ý. Để bày trí bàn ghế trong phòng ngủ sao cho phù hợp bạn cũng cần phải chọn được vị trí phù hợp.

Với việc lựa chọn vị trí đặt ghế sofa phòng ngủ vừa đẹp lại vừa hợp lý, dưới đây là một số gợi ý của Taxi Hải Đăng cho quý vị tham khảo.

1. Kê ghế sofa dưới đuôi giường

Những chiếc ghế sofa đặt ở dưới giường ngủ với kiểu dáng tối giản, mềm mại và thanh tú. Với nhiều mục đích khác nhau ghế sofa đặt ở dưới đuôi giường còn có thể sử dụng như nơi đọc sách, nơi ngồi để thử đồ trong phòng ngủ…

2. Đặt ghế sofa ở gần cửa sổ phòng ngủ

Đây là vị trí lý tưởng để bày trí ghế sofa phòng ngủ với những phòng ngủ có cửa sổ rộng, được lắp đặt cửa kính thoáng mát. Sẽ là nơi thư giãn lý tưởng dành cho bạn nếu đặt một chiếc ghế sofa trong phòng ngủ ở gần cửa sổ. Chắc chắn nó sẽ là một không gian lãng mạn nên bạn có thể ngồi ở đây vừa nhìn ngắm khung cảnh bên ngoài.

3. Cách lựa chọn bàn trang điểm trong phòng ngủ hợp lý

Với những căn phòng nhỏ, bạn có thể lựa chọn bàn trang điểm loại tích hợp các chức năng khác như bàn uống nước nhỏ, bàn làm việc… hoặc nhỏ gọn, có ghế ngồi thu gọn trong gầm bàn.

Một gợi ý khác là bạn có thể chọn mua loại bàn trang điểm có gương thiết kế có hai tấm. Có thể gấp gương lại khi không sử dụng. Và đặc biệt, bạn chẳng cần lo lắng về vị trí đặt với chiếc bàn trang điểm loại này, bởi đặt nó ở đâu cũng được. Như vậy không khí trong phòng ngủ sẽ ôn hòa, thoải mái.

Hy vọng với những chia sẻ cách đặt bàn ghế trong phòng ngủ của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một không gian phòng ngủ đẹp mắt và gọn gàng hơn. 

Có thể bạn quan tâm:

Cách giảm cân bằng mật ong

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *