Camera hành trình nào tốt cho ô tô nhất

Hiện nay có rất nhiều các loại camera hành trình khác nhau với nhiều thương hiệu như Vietmap, Xiaomi,… làm sao để biết được camera hành trình nào tốt nhất cho ô tô của bạn. Hãy tham khảo qua bài viết của chúng tôi để có thể lựa chọn chiếc camera hành trình phù hợp nhé.

1.Camera hành trình Vietmap K12

Với đầy đủ chức năng cho một chiếc camera hành trình tiêu chuẩn, bạn còn được trải nghiệm màn hình 3.0 inches, độ phân giải của máy quay là Full HD 1080p gồm 2 camera trước và sau. Góc quay của máy là 170 độ giúp bạn quan sát các hướng của ô tô.

Cấu hình khá đơn giản của camera Vietmap K12

Sản phẩm này còn được trang bị công nghệ WDR giúp ghi hình ngược sáng và ghi hình vào ban đêm tốt. Bên cạnh đó là cảm biến trọng lực G-Sensor giúp ghi lại những những va chạm của xe, cảm biến cảnh báo khi chạy lệch làn đường và cảnh báo va chạm khi chạy xe quá gần phía trước. Bạn chưa lựa chọn được camera hành trình nào tốt thì có thể tin tưởng vào sản phẩm của Vietmap.

2.Camera hành trình Xiaomi Yi

Sở hữu đầy đủ tính năng của một chiếc camera hành trình cơ bản, Xiaomi Yi có giá phổ thông rất vừa túi tiền. Camera này với chất lượng quay camera Full HD hoặc 2K với góc quay 165 độ, màn hình 2.7 inches. Tuy nhiên việc điều khiển sẽ phải thông qua ứng dụng Yi Dashcam nên có thể gây bất tiện khi lái xe.

Thiết kế nhỏ gọn của Xiaomi Yi

Camera Xiaomi Yi cài đặt ứng dụng lái xe an toàn ADAS và cảnh báo nguy hiểm. Dòng sản phẩm này không có tính năng nào nổi bật và không hỗ trợ công nghệ WDR chụp ảnh ngược sáng. Với giá thành tầm hơn 1 triệu thì đây được đánh giá là sản phẩm ngon, bổ, rẻ.

3.Camera hành trình HP F890G

Dòng sản phẩm của HP có giá cao hơn so với các hang khác và nó cũng sở hữu nhiều các loại sản phẩm camera hành trình khác nhau.

Camera HP F890G được đánh giá là sản phẩm tốt nhất của HP với 2 camera trước và sau cùng với chất lượng quay video 2K, góc quay của camera là 155 độ, khẩu hiệu F1.8.

Thiết kế hiện đại, sắc nét

Màn hình LCD 3 inches 16 triệu màu cùng với định vị GPS hiển thị tốc độ và cảnh báo tốc độ của xe. Bên cạnh đó là ứng dụng ADAS hỗ trợ lái và cảnh báo va chạm, cảnh báo đi lệch làn đường, nhắc bật đèn khi trời tối.

4.Camera hành trình Webvision S8

Máy có thể ghi hình với điều kiện cả ngày lẫn đêm với chất lượng 2K, góc quay của máy là 170 độ giúp bạn có thể bao quát toàn cảnh. Màn hình 2.7 inches, dung lượng bộ nhớ ngoài lên đến 128 GB.

Camera hành trình Webvision S8

Thiết bị được tích hợp GPS và cảnh báo tốc độ, làn đường của xe. Cảm biến trọng lực giúp ghi lại va chạm và lưu vào thư mục để dữ liệu không bị ghi đè. Nếu băn khoăn lựa chọn camera hành trình nào tốt mà đầy đủ tính năng thì hãy tham khảo các dòng sản phẩm của HP.

Camera hành trình rất cần thiết với người lái nó giúp ghi lại hành trình đã đi và các va chạm của xe. Nếu không biết camera hành trình nào tốt nhất và phù hợp nhất thì chắc hẳn bài viết trên đã giúp bạn phần nào rồi chứ. Hãy trang bị những thiết bị cần thiết cho xe để tránh những nguy hiểm trên đường nhé.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Có Những Cách Tăng Tốc Độ Wifi Nào?

Đánh Giá Canon 550d – Sản Phẩm Có Phù Hợp Với Người Tiêu Dùng Không?

Có thể bạn quan tâm:

Cách giảm cân bằng mật ong

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *