Dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email hoàn toàn miễn phí

Giải đáp các vấn đề thắc mắc về pháp luật qua Email chính là một trong những nhu cầu của khách hàng hiện nay. Đặc biệt là những người bận rộn. Hiện nay, dịch vụ tư vấn luật qua Email còn được thực hiện hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. 

Dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email vô cùng nhanh chóng và tiện lợi 

Dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email là một hình thức tư vấn luật mới, tuy nhiên lại được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng bởi sự nhanh chóng, tiện lợi, chính xác. Hiện nay, dịch vụ này ngày càng được nâng cấp về các dịch vụ pháp lý nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Ưu điểm của dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email bao gồm: 

– Dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email hoàn toàn miễn phí.

– Quá trình tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng đến khâu xử lý được tiến hành một cách nhanh chóng nhất.

– Chất lượng của dịch vụ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật được thực hiện bởi những luât sư có chuyên môn cao, phân theo từng phòng/ ban riêng biệt. 

– Cam kết tính chất lượng của các câu trả lời cho khách hàng với thời gian nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp. 

– Có dịch vụ hậu tư vấn, tức là sẽ theo dõi và sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu tiếp theo của khách hàng thông qua phần mềm quản lý khách hàng. 

Dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email hoàn toàn miễn phí

Dịch vụ tu ư vấn pháp luật qua Email có nhiều ưu điểm vượt trội

Hướng dẫn việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email 

Hiện nay, việc sử dụng Email ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong thời đại công nghệ thông tin và nhu cầu giải quyết công việc nhanh, chính xác cũng được nhiều khách hàng đề cao. Nắm bắt nhu cầu đó, dịch vụ tư vấn luật qua Email được tiến hành vô cùng đơn giản với 3 bước sau đây:

– Bước 1: Khách hàng tiến hành gửi câu hỏi cần được tư vấn qua Email. Để yêu cầu được tư vấn một cách chính xác và nhanh nhất thì khách hàng nên gõ câu hỏi với nội dung bằng tiếng việt, có dấu và được diễn giải một cách rõ ràng và dễ hiểu. 

– Bước 2: Tiến hành chụp ảnh các bộ tài liệu liên quan đến vấn đề luật cần được tư vấn (nếu có).Trong trường hợp là văn bản có nội dung dài, lớn thì khách hàng nên nén lại bằng phần mềm rồi mới gửi qua email. 

– Bước 3: Gửi toàn bộ các văn bản liên quan về vấn đề tư vấn luật qua Email. 

– Bước 4: Khách hàng chờ câu trả lời từ luật sư chuyên môn, sau khi nhận được phản hồi từ luật sư nếu khách hàng có thắc mắc nào cần được giải đáp thêm thì có thể gửi thêm các câu hỏi để được làm rõ. 

Có thể thấy, việc tư vấn pháp luật qua email được tiến hành rất đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng, giúp cho khách hàng không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc. 

Dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email hoàn toàn miễn phí

Dịch vụ tư vấn luật qua Email vừa nhanh chóng, chất lượng vừa hoàn toàn miễn phí

Chính sách bản quyền của dịch vụ tư vấn luật qua Email 

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật qua Email, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì chính sách bảo mật thông tin của khách hàng vô cùng chuyên nghiệp. Chỉ những luật sư tư vấn chuyên môn mới biết được các thôn tin của khách hàng như: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ Email…

Các câu hỏi cần được tư vấn về luật của khách hàng sẽ được đăng tải lên website nhằm mang tính tuyên truyền, cung cấp thông tin cho khách hàng, tránh các câu hỏi bị lặp lại.

Dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email hoàn toàn miễn phí

Chính sách bảo mật của dịch vụ tư vấn qua Email rất tốt

Trên đây là những thông tin về dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua Email. Dịch vụ này tự hào mang lại cho khách hàng chất lượng tư vấn tốt nhất. 

Dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email hoàn toàn miễn phí

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY LUẬT TNHH DƯƠNG GIA – DUONG GIA LAW FIRM

  • Trụ sở chính: Phòng 2501, tầng 25, tháp B, tòa nhà Golden Land, số 275 đường Nguyễn Trãi, phường Thành Xuân, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7: 1900.6568 – 1900.6586
  • Số điện thoại yêu cầu dịch vụ: 024.73.000.111 hoặc 0989.914.898 (Phòng kinh doanh)
  • Số điện thoại khiếu nại, phản hồi chất lượng tư vấn: 0965.336.999 (Mr.Dương – Giám đốc điều hành)
  • Email yêu cầu dịch vụ pháp lý: lienhe@luatduonggia.vn

 

>> Có thể bạn quan tâm

Những Phương Pháp Làm Giàu Để Đời Dành Cho Các Bạn Trẻ

Xu Hướng Thiết Kế Sân Vườn Hiện Đại Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Có thể bạn quan tâm:

Cách giảm cân bằng mật ong

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *