Biến hóa trong “nháy mắt” với nội thất đa năng

Với sự phát triển của công nghệ và tư duy, con người ngày càng sáng tạo và có nhiều phát minh ứng dụng thực tiễn. Các sản phẩm nội thất đa năng là một trong những phát minh được ưa chuộng nhiều bởi khả năng “biến hóa” đa dạng của chúng. Một vài sản phẩm phổ biến có thể kể đến như:

1.Sự kết hợp “3 trong 1” giữa giường, tủ và bàn làm việc

Thiết kế tích hợp tiện nghi và nhỏ gọn

Giường, tủ, bàn làm việc được thiết kế một cách độc đáo, là một sản phẩm nội thất đa năng, nhiều công dụng. Mặc dù kết hợp ba công dụng trong cùng một sản phẩm nội thất, song thiết kế này không hề đồ sộ, vĩ đại như nhiều người nghĩ mà ngược lại khá nhỏ gọn, đơn giản.

Với sản phẩm nội thất này, bạn có thể vừa có chỗ làm việc ở bên dưới với đầy đủ bàn, ghế ngồi và cả kệ để sách vở. Bên cạnh là tủ liền nhỏ gọn, tiện dụng. Giường được thiết kế theo kiểu giường tầng, có thể nằm được 2 người. Mỗi chiếc giường đều có một kệ trang trí nho nhỏ để đồ đạc, sách vở, phụ kiện,…

Thiết kế này khá phù hợp dành cho kí túc xá sinh viên, học sinh hoặc phòng của các bé, với nhiều kiểu dáng, màu sắc để lựa chọn.

2.“Úm ba la” cầu thang thành ngăn để đồ

Một thiết kế sáng tạo và tiện nghi

Một sản phẩm nội thất cực kì sáng tạo và thông minh khi kết nối cả giường, cầu thang và ngăn để đồ. Mỗi bậc cầu thang là một ngăn để đồ khá rộng rãi, có thể sắp xếp quần áo hay những đồ vật quan trọng. Đặc biệt với những đồ vật quan trọng, bạn sẽ không lo lắng những tên trộm “đột nhập”, bởi cho dù chúng có vào cũng sẽ không biết chỗ cất đồ của bạn.

Phía trên cầu thang là giường ngủ đơn cùng một tủ để giày dép tiện nghi và thoải mái cho bạn nghỉ ngơi.

3.Sự tích hợp làm một giữa bàn bếp và tủ bếp

Sự kết hợp giữa tủ bếp và kệ bếp có lẽ không quá xa lạ với nhiều gia đình ngày này. Sản phẩm nội thất đa năng này ngày càng phổ biến bởi tính tiện dụng của nó. Thay vì cần phải có riêng một giá để dụng cụ nhà bếp, một kệ nấu ăn riêng, thì trong sản phẩm này, cả hai được gộp làm một.

Phía trên mặt là kệ bếp để nấu ăn và những vật dụng nấu ăn hàng ngày. Phía dưới mặt kệ là các tủ bếp được thiết kế để xếp xoong nồi, bát đũa, các dụng cụ nhà bếp khác.

Vừa đảm bảo vệ sinh và cũng an toàn hơn so với việc kê giá để bát đũa, dũng cụ bếp ở bên ngoài. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ thì sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp của bạn.

Các sản phẩm nội thất đa năng quả là có sức hấp dẫn vô cùng, không chỉ tiện ích, dễ sử dụng mà còn tiết kiệm diện tích không nhỏ cho căn nhà. Thiết kế hiện đại của những sản phẩm này có lẽ sẽ trở thành xu thế trong các dòng sản phẩm nội thất dành cho gia đình trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm:

Cách giảm cân bằng mật ong

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *