Quy cách in catalogue chuyên nghiệp 100% tại Vietadv.vn

Quy cách in catalogue chuyên nghiệp 100% tại Vietadv.vn

Bạn đang cần một ấn phẩm giới thiệu sản phẩm như đồ điện, đồ gia dụng, các mặt hàng siêu thị, các bộ quần áo thời trang…Hãy tìm ngay đến dịch vụ in ấn và tìm hiểu quy cách in catalogue chuyên nghiệp 100% tại vietadv.vn

Xem thêm: https://vietadv.vn/in-catalogue/

 

Hãy tìm ngay đến dịch vụ in ấn và tìm hiểu quy cách in catalogue chuyên nghiệp

1-Quy cách in catalogue chuyên nghiệp 100% tại Vietadv.vn.

Vietadv.vn sẽ yêu cầu đơn vị gửi file tài liệu cần thiết kế hay bạn đã có sẵn thiết kế gửi cho chúng tôi. Bạn lựa chọn in ấn theo số lượng: In nhanh kỹ thuật số hay in nhiều offset.

Bạn chọn chất liệu giấy thích hợp với mục đích in ấn. Chọn kích thước A6 (10×15 cm), A5 (20×15 cm), A4 (21×29.7 cm), 20×20 cm,…

Sau đó bế, đóng cuốn thành phẩm thành phẩm với các hình dạng khác nhau.

Thường chất liệu giấy chocatalogue bóng đẹp, sang trọng với định lượng: C80 –> C 300 gsm. Lưu ý gia công phần bìa bóng đẹp, dày hơn phần ruột.

Khâu cuối cùng có thể cán màng đóng gáy bản in catalogue.

Thời gian nhận hàng: Tùy vào số lượng bạn chọn in để quyết định về thời gian in. In nhanh lấy ngay có thể từ 2h đến 24h. In công nghiệp tính cả thời gian thiết kế có thể kéo dài hơn.

2-Nên chọn in catalogue kỹ thuật số hay in offset?

Offset tuy có thời gian thiết lập lâu nhưng nó tạo ra kết quả in tuyệt vời. Hoặc bạn sử dụng in kỹ thuật số cho số lượng in ít, giá thành thấp hơn. Máy in kỹ thuật số rất đa dạng về chất lượng.

Máy in kỹ thuật số tuy không vượt xa chất lượng của offset, nhưng in kỹ thuật số có chất lượng tốt. Nhưng lưu ý, giá cho tác phẩm in kỹ thuật số nhiều trang trở nên đắt hơn in offset. Ví dụ nếu bạn in catalogue vượt quá 500 đơn vị mà in kỹ thuật số lại tốn kém hơn.

3-Dịch vụ in catalog của Vietadv.vn

Đội ngũ dịch vụ của Vietadv.vn bao gồm các kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và làm lâu năm. Họ có kinh nghiệm hướng dẫn khách hàng từ quá trình chuẩn bị hình ảnh cho đến in ấn.

Gía in catalogue giảm dần theo số lượng bạn đặt in. Thường in khoảng 200 cuốn sẽ có giá hơn 30k/ cuốn. Đến 500 cuốn giá chỉ còn 15k, hay trên 500 đến 1000 cuốn giá chỉ còn 8 đến 10k.

 

Dịch vụ in catalogue của PrintNinja là một lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp mới thành lập. Chúng tôi cung cấp chất lượng tuyệt vời và dịch vụ chuyên nghiệp cũng như chi phí cho mỗi đơn vị thấp. Hàng ngàn khách hàng đã rất vui mừng với cách mà chúng tôi đã xử lý các dự án in trong quá khứ!

Xem thêm: https://thanhchung.net/tiet-lo-vi-sao-in-nhan-dan-san-pham-lai-can-thiet-va-quan-trong/

https://thanhchung.net/thiet-ke-biet-thu-hien-dai/

Có thể bạn quan tâm:

Cách giảm cân bằng mật ong

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *