Thiết kế nhà 5x20m có gara như thế nào cho phù hợp và đẹp?

Hiện nay, đa phần các nhà phố hiện nay thường thiết kế nếu xu hướng hiện đang mang phong cách sang trọng, tuy nhiên khi thiết kế nhà 5x20m có gara thì bạn sẽ cảm nhận được vài điều mởi mẻ trong phong cách này. Những đường nét trong từng thiết kế đều đơn giản với những hoạ tiết phối gọn gàng, bên cạnh đó là sử dụng các nguyên vật liệu tự nhiên cho bạn một thiết kế nội thất tinh tế. Với những yếu tố trên, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên rất đặc biệt. 

Kiến trúc độc đáo trong thiết kế nhà 5x20m có gara

Với nhứng đường nét kiến trúc đơn giản mặt tiền ngôi nhà được thiết kế nhà 5x20m có gara hiện đại . Đem đến cảm giác khiêm tốn và bình dị khi phối hợp với hai gam màu trắng – nâu . Dành cho lưu thông xe hơi được thuận tiện hàng rào sắt chắc chắn, đủ lớn . Vừa giúp mang thêm ánh sáng vào cho không gian Hệ lam thưa thông gió vừa đảm bảo sự riêng tư đối với bên ngoài. 

Hướng dẫn cách bố trí nhà 5x20m có gara

– Khi để xe cũng như lấy xe ra vào, tầng hầm được bố trí ngay khu vực sân trước đi vào, được thiết kế khá rộng và thoáng mát nhằm tạo sự thuận tiện cho gia chủ cũng như khách ghé thăm .
– Sẽ có cầu thang dẫn lên tầng 1 ngôi nhà từ tầng hầm . Các kiến trúc sư sẽ bố trí tại đây : 1 phòng khách, 1 bếp ăn và 1 nhà vệ sinh. Các kiến trúc sư đã tinh tế thiết kế thêm khu vực tủ rượu và quầy bar tại phòng khách vì là gia đình thường xuyên tiếp đón khách. cho mẫu thiết kế nhà có tầng hầm, thiết kế giúp tôn lên nét đẹp hiện đại, sang trọng .

– Với việc bố trí 2 phòng ngủ, lầu 2 sẽ là không gian dành riêng cho sự nghỉ ngơi và thư giãn của gia đình . Nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho các thành viên trong việc sử dụng, mỗi phòng ngủ được bố trí cạnh 1 nhà vệ sinh .

– Tầng 3 sẽ là không gian dành cho 1 phòng ngủ, phòng thờ, khu giặt phơi, 1 nhà vệ sinh và sân thượng. Tất cả đều rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi.

Thực tế không gian bên trong của thiết kế nhà 5x20m có gara

Với kiến trúc đô thị theo quy mô nhỏ, ngôi nhà phố nằm trong khu dân cư khá yên bình . Có lẽ vì thế mang màu sắc và các đường nét đơn giản hiện đại với diện mạo bên ngoài ngôi nhà. Tuy nghiên,  đi ngược với sự giản dị ấy với phần nội thất bên trong. Thay vào đó, khi ta bước vào từng không gian đã góp phần biến ngôi nhà trở nên thú vị và độc đáo, là mỗi không gian lại mang những phong cách thiết kế nhà 5x20m có gara riêng.

Có thể bạn quan tâm:

Cách giảm cân bằng mật ong

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *