Top 4 huấn luyện viên hưởng lương cao nhất

 Thành công của các đội bóng luôn luôn có sự đóng góp của người huấn luyện viên, họ thể hiện ở cách nhìn người điều tiết lối chơi thiết lập chiến thuật cho toàn đội. Nhiều người luôn đặt câu hỏi lương của các huấn luyện sẽ như thế nào và ai có mức lương cao nhất. Hãy cùng tìm hiểu top 4 huấn luyện viên hưởng lương cao nhất. 

Huấn luyện viên Pep Guardiola

Huấn luyện viên Pep Guardiola hưởng lương cao nhất
Huấn luyện viên Pep Guardiola hưởng lương cao nhất

 Huấn luyện viên Pep Guardiola sinh năm 1971 tại Santpepdor. Phần lớn sự nghiệp bóng đá của ông gắn liền với câu lạc bộ Barcelona và giành chiếc cúp Châu Âu đầu tiên cho đội bóng.

 Sự nghiệp của huấn luyện viên này đạt nhiều thành tích nổi bật. Ông từng dẫn dắt 3 câu lạc bộ Barcelona, Bayern munich và Man City. Ông cùng các đội bóng giành nhiều danh hiệu khác nhau như: cúp C1, Vô địch La Liga, cúp Nhà Vua, siêu cúp TBN, siêu cúp Châu Âu cùng với Barcelona… Ông được ban lãnh đạo bóng đá M.C trả lương 20 triệu bảng/năm và là huấn luyện viên nhận lương cao nhất hiện nay.

Huấn luyện viên Jose Mourinho

Huấn luyện viên đa tài người Bồ Jose Mourinho
Huấn luyện viên đa tài người Bồ Jose Mourinho

 Huấn luyện viên Jose Mourinho sinh năm 1963 là chiến lược gia người Bồ Đào Nha hiện đang dẫn dắt câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotsput. Ông được mệnh danh là “Người đặc biệt” với triết lý bóng đá thực dụng kết hợp yếu tố tâm lý sắc sảo ngoài sân cỏ. Ông thuộc top những huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

 Sự nghiệp huấn luyện viên của ông gắn liền với nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng (Porto, Chelsea, Real Madrid, M.U và Tot) và giành nhiều danh hiệu khác nhau trên mọi đấu trường như: C1, ngoại hạng Anh, Laliga, FA cup, C2…Vào tháng 11 năm 2019 ông trở thành huấn luyện viên Tottenham Hotspus, được hưởng mức lương 15 triệu bảng/năm và trở thành huấn luyện viên có lương cao thứ hai thế giới.

Huấn luyện viên Diego Simeone

Diego Simeone người đem giấc mơ Atletico Madrid bay xa
Diego Simeone người đem giấc mơ Atletico Madrid bay xa

 Huấn luyện viên Diego Simeone sinh năm 1970 tại Argentina ông hiện là huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ bóng đá Atletico Madrid. Ông hiện là một những huấn luyện viên tài ba với tố chất thông minh ông đã giúp đội bóng có những  bước tiến trên con đường chinh phục các giải đấu của Atletico Madrid.

 Diego Simeone chính thức làm huấn luyện viên Atletico Madrid vào tháng 12 năm 2011 và cùng đội bóng giành nhiều danh hiệu cao quý như: vô địch La Liga 2014, siêu cúp TBN 2014, cúp C2 2012, siêu cúp Châu Âu 2012, á quân C1 2014,  2016 và năm 2017. Ông được câu lạc bộ Atletico Madrid trả với mức lương 13 triệu bảng/năm.

Huấn luyện viên CarLo Ancelotti

Huấn luyện viên CarLo Ancelotti có mức lương cao thứ hai 
Huấn luyện viên CarLo Ancelotti có mức lương cao thứ hai 

 Huấn luyện viên CarLo Ancelotti sinh năm 1959 tại nước Ý. Hiện đang là huấn luyện viên câu lạc bộ bóng đá Everton. Khi còn là cầu thủ ông chơi ở vị trí tiền vệ tổ chức tấn công của đội bóng AC Milan và đội bóng quốc gia Ý.

 Sự nghiệp huấn luyện viên ông đã từng dẫn dắt nhiều câu lạc bộ khác nhau như: Juventus, AC Milan, Chelsea, PSG, Real Madrid, Bayern Munich và Everton và giành nhiều hiệu  khác nhau trên mọi đấu trường. Ông được bình chọn là huấn luyện viên nhận lương cao thứ hai thế giới với 11,5 triệu bảng/năm.

  Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về Top 4 huấn luyện viên hưởng lương cao nhất. Nếu như, các bạn đang muốn tìm hiểu thêm về:lich thi dau euro 201 theo gio viet nam, lich thi dau world 2022, lich thi dau vleague, lich thi dau asian cup 2019 việt nam, lich thi dau rift rivals2019, kq fa, ketquabongdaanh, bongdanet.vn,m.bong da, đọc báo thể thao,…thì hãy tham khảo tại Banthangtv thông qua https://banthang.tv/lich-thi-dau-bong-da-hom-nay.html để cập nhật nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm:

https://thanhchung.net/loi-ich-kep-khi-doanh-nghiep-ke-khai-thue-qua-mang/

https://thanhchung.net/chinh-sach-ho-tro-xkld-nhat-tai-cong-ty-nhan-luc-nhat-ban/

Có thể bạn quan tâm:

Cách giảm cân bằng mật ong

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *