Truyện tranh Dragon Ball Super chap 49: Trận chiến ngoài không gian

“Trận chiến ngoài không gian” là tiêu đề chương thứ 49 của bộ truyện tranh Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 49 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 49

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 49:

Với việc Moro tiếp tục hút năng lượng từ con người và hành tinh của New Namek, Merus, Jaco và Esca trốn thoát trên một tàu vũ trụ Galactic Patrol. Trong khi đó Goku và Vegeta ở trạng thái Super Saiyan Blue của họ cùng với Grand Supreme Kai xuất hiện tại vị trí của Moro ở rìa bầu khí quyển của Namek và lao vào anh ta cùng nhau nhưng cuối cùng lại đánh bại anh ta. Sau khi cố gắng và thất bại một lần nữa, họ nhận ra rằng cơ thể thật của Moro không có ở đó và tự hỏi anh ta đang hấp thụ năng lượng từ đâu.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 49

Grand Supreme Kai phát hiện ra anh ta ở gần đó và khi Goku một lần nữa cố gắng lao vào anh ta, Vegeta ngăn anh ta lại và nói rằng Saiyan không thể tồn tại trong chân không. Grand Supreme Kai đối mặt với Moro một mình nhưng không thể gây ra bất kỳ vấn đề nào cho Moro vì anh ta dễ dàng chặn và phản công tất cả các cuộc tấn công của mình. Moro đánh anh ta đủ mạnh để đưa Kai tối cao vào sâu không gian nơi Goku và Vegeta không thể nhìn thấy những gì đang xảy ra. Cùng lúc đó, Merus được Irico thông báo rằng Moro và Kai tối cao đã rời khỏi quỹ đạo của Namek và quyết định tham dự Goku và Vegeta trước.

Goku, Vegeta và Đại Kaioshin trong truyện tranh Dragon Ball Super

Grand Supreme Kai truy đuổi Moro xuyên không gian, tung ra một cuộc tấn công năng lượng lớn để ném vào đối thủ của mình chỉ để anh ta bị lừa khi Moro nuốt trọn vụ nổ, trở nên mạnh hơn bao giờ hết và tiến hành đâm mạnh Kai vào một tiểu hành tinh gần đó. Anh ta tuyên bố rằng khả năng của Kai sẽ không còn gây rắc rối cho anh ta bây giờ khi anh ta đã vượt qua sức mạnh của mình. Tuy nhiên, Grand Supreme Kai đã đứng ra và ra lệnh cho Moro quay trở lại Nhà tù Ngân hà nếu không sẽ phong ấn ma thuật của mình một lần nữa. Moro cho rằng anh ta bịp bợm khi biết rằng anh ta thiếu sức mạnh Thần linh mà anh ta từng có và không thể phát động cuộc tấn công.

Merus trên tàu vũ trụ của mình kéo lên cùng với Goku và Vegeta và họ lên tàu. Merus nói với hai Saiyan rằng ông tin rằng Grand Supreme Kai không thể thực hiện Kai Kai Matoru do Buu đã chia rẽ trong quá khứ giữa hai nửa thiện và ác của mình. Anh ta phỏng đoán rằng sức mạnh Thần mà Kai từng nắm giữ thay vào đó đã được chuyển giao cho một nửa độc ác của Buu.

Ở những nơi khác, Grand Supreme Kai tiếp tục nỗ lực dũng cảm chống lại Moro nhưng bị đối thủ vượt xa. Kai see là một viễn cảnh về quá khứ khi Goku đánh bại Kid Buu bằng Super Spirit Bomb và nhận ra rằng khi anh ta bị giết, sức mạnh của anh ta biến mất cùng với nó.

Trở lại con tàu của Merus, Vegeta nhận ra rằng cách duy nhất để thực hiện nhiệm vụ của họ bây giờ là thông qua vũ lực tuyệt đối chứ không phải thủ đoạn ngay khi con tàu đến đích của Moro. Merus hỏi các Saiyan liệu họ có thể đảm bảo với anh ta rằng họ mạnh hơn Moro và Vegeta trả lời bằng cách nói rằng họ như vậy và ngoài phép thuật của anh ta, họ là những chiến binh mạnh hơn với một Super Saiyan Blue duy nhất đủ sức để xử lý anh ta . Merus mặc một bộ đồ không gian và thề sẽ kéo Moro trở lại Namek.

Đại Kaioshin đấu với Moro trong truyện tranh

Merus cứu Grand Supreme Kai khỏi một đòn kết liễu và gia nhập phe của anh ta, hỏi anh ta có khả năng sử dụng kỹ thuật Kai Kai không. Kai xác nhận rằng anh ta có thể và Merus tiếp tục đánh lạc hướng Moro bằng vũ khí của anh ta trước khi làm mù tầm mắt anh ta bằng cách sử dụng tên lửa đẩy phản lực trong ủng của anh ta, cho Kai cơ hội để nắm lấy Moro và dịch chuyển anh ta trở lại Namek nơi Goku và Vegeta có đợi anh ta không. Moro dường như khoe khoang về nguồn năng lượng vẫn còn sót lại trên hành tinh để anh ta ăn uống. Khi Vegeta nói với anh ta rằng anh ta sắp tiêu diệt anh ta, Moro cười nói với họ rằng họ đã quên điều ước thứ ba của mình.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://thanhchung.net/thong-tin-ve-cach-lam-nguc-to-len-nhanh-nhat/

https://thanhchung.net/nhung-dieu-can-biet-ve-hut-mo-bung-cho-nam-bang-laser-lipo/

Có thể bạn quan tâm:

Cách giảm cân bằng mật ong

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *