Vốn đầu tư ít nhờ trồng rau thuỷ canh tĩnh

Vốn đầu tư ít nhờ trồng rau thuỷ canh tĩnh

Với công nghệ trồng rau thuỷ canh hiện đại ngày nay, việc lắp đặt một giàn rau tại nhà bước đầu cũng tốn kém khá nhiều chi phí. Từ chi phí các công cụ, vật dụng để thiết kế giàn rau, rồi chi phí cho dung dịch, cây giống cùng nhiều chi phí khác. Cho nên, với những người có nhu cầu trồng rau nhưng lại bị hạn chế về chi phí thì việc tự trồng rau tại nhà cũng khá khó khăn. Vậy thì bạn có nên cân nhắc đến việc trồng rau thuỷ canh hay không? Để Thuỷ canh Miền Nam giải đáp vấn đề này cùng bạn nhé!

Bộ thuỷ canh tĩnh giải quyết vấn đề chi phí

Hiện tại Thuỷ canh Miền Nam đã nhập bộ sản phẩm mới có khả năng giải quyết được vấn đề chi phí này. Đó là bộ thùng thuỷ canh tĩnh. So với việc bỏ ra một khoảng chi phí từ vài triệu đồng cho một hệ thống thuỷ canh để thu lại những lứa rau sạch hằng ngày có thể khiến bạn không mấy mặn mà thì với bộ sản phẩm thuỷ canh tĩnh này, bạn có thể đủ khả năng để tự trồng rau thuỷ canh tại nhà mà không lo tốn kém quá nhiều chi phí. 

Chỉ cần 990k, bạn đã có thể sở hữu trọn bộ thuỷ canh tĩnh tha hồ mà trồng rau tại nhà. Hoặc bạn cũng có thể mua lẻ từng thùng với giá 99k mỗi thùng, và ước lượng nguồn rau sạch thu hoạch đủ cung cấp cho nhu cầu sử dụng của gia đình bạn mà mua với số thùng tương ứng là được. Nếu nhu cầu sử dụng nhiều loại rau khác nữa tăng thêm thì bạn có thể mua dần từng thùng khi nào có điều kiện. Bộ thuỷ canh tĩnh có phải vô cùng phù hợp với chi tiêu không nào?

Sản phẩm kết cấu mới tối ưu hơn

Khác với những bộ thuỷ canh tĩnh khác về kết cấu, trên nắp thùng của bộ sản phẩm mới này được thiết kế với 9 rọ để đặt rau. Vậy là sản lượng rau mỗi thùng còn được tăng thêm nữa. Hơn nữa, sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, đảm bảo về độ bền và hạn sử dụng lâu dài nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với một thùng thuỷ canh có thể tận dụng vô số vụ mùa. Tiết kiệm chi phí cho dụng cụ trồng rau. 

Giảm thiểu nhiều công sức

Hơn nữa, với những thùng thuỷ canh tĩnh này không đòi hỏi nhiều công sức chăm sóc vệ sinh. Rút ngắn được quy trình trồng rau cùng giảm tối thiểu chi phí, công sức bỏ ra trồng rau. Vừa đem lại một vườn rau sạch thu hoạch quanh năm lại còn có thể dùng trang trí ngoại thất, tạo nên cảnh quan mới cho ngôi nhà. 

Nếu muốn tận mắt nhìn thấy sản phẩm hãy đến với Thuỷ canh Miền Nam. Bởi tại đây, chúng tôi đã tự trồng một mô hình thuỷ canh tĩnh với bộ sản phẩm mới này trên sân thượng và hiệu quả hơn mong đợi. 

Còn quan ngại gì nữa mà không nhanh tay gọi đến 0898 477 177 để “tậu” ngay một bộ về nhà nào. Vườn rau như mơ đang đợi bạn. 

 

Có thể bạn quan tâm:

Cách giảm cân bằng mật ong

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *